Tinh Dầu Tràm Đà Nẵng – 100% Nguyên chất – Vườn Nhiên

Tinh Dầu Tràm đà Nẵng

Tinh Dầu Tràm Đà Nẵng – 100% Nguyên chất – Vườn Nhiên

Mua tinh dầu tràm Đà Nẵng ở đâu?

” Tràm tháng hạ, quê mình miền nắng gió
Công thức nhà, đong đầy, gói tình quê “
( Vườn Nhiên)
Chắc ai đó còn nhớ thoan thoảng mùi hương tràm của quê hương, gần mà xa, xa và nhớ lắm luôn!
Nơi miền quê nhiều nắng gió ấy có cái mùi đặc trưng: hương tràm.
Tinh dầu tràm Huế tại Đà Nẵng

Món quà của tình thân, thơm đượm tình quê đầy dược tính

Để có một mẻ tinh dầu tràm thượng hạng, thơm đượm nồng, có dược tính cao thì ngoài việc chọn kỹ nguyên liệu còn biết cách canh mực nước khi đổ, nhiệt độ của lửa, lấy lá khô của nồi trước để đun.. Lửa đun phải thật đều và kỹ, không lúc nào thiếu lửa hay để cho lửa cháy quá lớn sẽ làm bay mùi thơm của dầu.

Tinh dầu tràm nguyên chất tại Đà Nẵng

Tinh dầu tràm Đà Nẵng thượng hạng

Nhà làm, 100% tràm sánh đâm, không pha chút gì nhé!
Thành phần nấu từ 100% lá tràm gió từ vùng đất Thừa Thiên Huế

Tinh dầu tràm Vườn Nhiên – Thượng hạng, 100% nguyên chất tại Đà Nẵng

Công dụng
α- Terpineol (có trong tinh dầu tràm tiêu chuẩn 5-12%): Có tính sát trùng (diệt khuẩn, nấm và siêu vi) tốt, tính chất quyết định trong việc sử dụng an toàn cho mẹ và bé cũng như các tính chất kháng khuẩn ức chế virus cảm cúm phổ rộng và không độc ở liều lượng kháng khuẩn.
α- Cineol (có trong tinh dầu tràm tiêu chuẩn từ 42-60%): Làm ấm đường hô hấp, làm sạch mũi trực tiếp, giảm sự tích tụ các dị nguyên bị hít vào theo không khí hỗ trợ cho việc làm thông thoáng đường thở. Gây kích thích tức thời các tế bào niêm mạc mũi xoang làm tiết dịch để cuốn trôi chất nhầy, giảm các yếu tố gây viêm, bảo vệ cơ quan hô hấp trên gồm mũi, xoang, họng và thanh quản, giảm viêm tại chỗ trong khoang mũi, xoang.
Cách sử dụng
– Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản chỉ bôi, thoa bình thường như dầu gió
– Đối với trẻ sơ sinh: nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào thau tắm đã có nước ấm. Sau khi tắm xoa một ít vào lưng để giữ ấm cho bé. Thoa dầu xung quanh lên gần nơi bé ngủ để trị sổ mũi, cảm. Xoa dầu sau lưng, trước ngực trị ho. Bôi ngay chỗ bị côn trùng cắn. Xoa quanh vùng rốn để trị đau bụng.

Tinh dầu tràm thượng hạng ở Đà Nẵng

Vườn Nhiên – Quà nhà, Gửi tình thân

Ở Vườn Nhiên, chúng tôi không gọi đây là sản phẩm. Chúng tôi gọi đây là gói quà thân thương dành tặng cho khách hàng (Tình thân). Mang cả hương vị quê hương cách đây gần 20 năm đặt trọn vào tinh dầu tràm
Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi, những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành, tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người.
Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà.
Cảm ơn Tình thân đã cầm trên tay sản phẩm từ vườn Nhiên. Cũng là nhận lời mời cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình, tin tưởng vào cơ thể, tâm trí. Và hơn cả, là đón nhận món quà ấm áp từ Nhiên,…Tinh Dầu Tràm Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Liên hệ với Vườn Nhiên
Tinh Dầu Tràm Đà Nẵng – Thượng Hạng – Vườn Nhiên
Hotline: 0935678138
Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng
————–