Nhiệt kế điện tử Đà Nẵng – Chính hãng – An toàn

Banner Nhiet Ke Dien Tu

Nhiệt kế điện tử Đà Nẵng | KHO GIÁ GỐC – ỦY QUYỀN BẢO HÀNH TỪ HÃNG

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện đo nhiệt độ chính xác và tiện lợi? Hãy đến với nhiệt kế điện tử Đà Nẵng – một thiết bị không thể thiếu trong hộ gia đình. Nhiệt kế điện tử đã trở thành công cụ đo nhiệt độ phổ biến nhờ sự tiện lợi và độ chính xác cao.

 TRUNG TÂM BẢO HÀNH NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ – CÔNG TY EBABY VIETNAM

– Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng => Click bản đồ maps

– Hotline tư vấn: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/nhietkedientutaidanang

– Website: https://ebaby.vn/nhiet-ke-dien-tu-da-nang/

– Youtube: https://youtu.be/NbTNRSHY2Ms

05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN

✓ Sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng

✓ Bảo hành 1 đổi 1, BH tận nhà cho khách ở xa

✓ Nhiệt kế đo cực chuẩn với sai số cực thấp

✓ Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí

✓ Giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng

(ĐƯỢC TƯ VẤN & TRẢI NGHIỆM CHỌN MÁY PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SHOP)

Nhiệt kế điện tử Đà Nẵng
Nhiệt kế điện tử tại Đà Nẵng

Có bao nhiêu loại nhiệt kế hiện nay trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế đến từ nhiều hãng khác nhau. Trong đó phân ra làm 2 loại chính là nhiệt kế cơ (nhiệt kế thủy ngân) và nhiệt kế điện tử (Nhiệt kế điện tử thường và nhiệt kế điện tử hồng ngoại). Dựa vào nhu cầu của từng cá nhân và cơ quan mà người ta sẽ chọn loại nhiệt kế phù hợp.

1. Nhiệt kế thủy ngân là gì?

Nhiệt kế thủy ngân là loại nhiệt kế mà trong đó, người ta bơm chất lỏng như thủy ngân (hoặc rượu) vào trong. Khi sử dụng, bằng cách kẹp vào cơ thể (thường kẹp nách hoặc ngậm miệng) nhờ nhiệt độ của cơ thể mà khiến chất lỏng đó giãn nở lên đến các mốc định mức nhiệt độ sẵn.

2. Nhiệt kế điện tử thường là gì?

Đây là loại nhiệt kế được cải tiến từ nhiệt kế thủy ngân. Thay vì bơm chất lỏng vào trong thì người ta sử dụng các vi mạch xử lý nhờ tín hiệu đầu vào trực tiếp là nhiệt độ khi tiếp xúc với cơ thể và báo kết quả ra màn hình LED nhanh chóng.

3. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại là gì?

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại là phiên bản nâng cấp từ nhiệt kế điện tử. Dựa vào cơ chế cảm ứng nhiệt độ bằng tia hồng ngoại mà chúng ta có thể đo nhiệt độ thân thể, nhiệt độ không khí hay nhiệt độ bề mặt vật thể mà không cần cho tiếp xúc trực tiếp. Nhờ các đặc điểm siêu việt trên mà nhiệt kế hồng ngoại đang ngày càng được nhiều cá nhân, tập thể săn lùng để mua. Nhất là trong những mùa dịch bệnh gây sốt ở người mà nhất là trẻ nhỏ.

Độ chính xác của các loại nhiệt kế điện tử cao cấp hiện nay

Độ chính xác của các loại nhiệt kế thuộc các hãng kể trên đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sỹ nước ngoài khuyên dùng. Hiện nay, nước ta nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng đang gấp rút trang bị sản phẩm này do sự cần thiết và tính chuyên dụng, siêu việt của nó.

* Các vị trí đo trên cơ thể người: Trán (ưu tiên), lỗ tai và ngoài ra cũng có thể dùng đo trên nách.

Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng, để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra. Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể và cho kết quả chính xác, đáng tin cậy. Nhờ đó, sản phẩm này là thiết bị y tế không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn.

Xem thêm: Địa chỉ mua máy hâm sữa tại Đà Nẵng | Giúp mẹ chăm con nhàn hơn