Mẹo Sử Dụng Máy Hút Sữa BENBI BASIC Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Máy hút sữa BENBI BASIC đã trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của nhiều bà mẹ thông minh. Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn, quy trình sử dụng và vệ sinh là rất quan trọng. Hãy cùng BENBI tìm hiểu cách sử dụng máy hút sữa một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Đôi nét về máy hút sữa Benbi Basic

Bất cứ mẹ bỉm nào trong thời gian nuôi con đều muốn lựa chọn cho dòng máy hút sữa chất lượng. BENBI BASIC là dòng sản phẩm đến từ BENBI, tương đương như dòng sản phẩm cao cấp, nhưng thiết kế tối giản hơn, nhưng mức giá chỉ dưới 500.000 đồng.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về máy hút sữa BENBI BASIC mà các mẹ biết khi chọn mua: 

+ Hút sữa 2 bên bầu ngực giúp thời gian hút ngắn hơn, phân chia đều lực ra 2 bên giúp mẹ đỡ căng tức sữa mỗi khi sữa về.

+ Nhỏ gọn, tối giản hết mức có thể và độ ồn thấp chỉ dưới 50dB, bé không bị giật mình tỉnh giấc khi mẹ tiến hành hút sữa, cũng không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

+ 2 chế độ hoạt động là massage và hút sữa lên đến 9 cấp độ, phù hợp với cơ địa sau sinh của tất cả các mẹ.

+ Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay: Benbi Basic là dòng máy dưới 500k duy nhất được bảo hành 2 năm, được bảo hành bởi trung tâm bảo hành rộng khắp Việt Nam.

Mẹ có thể xem video tại đây để hiểu rõ hơn về BENBI BASIC nhé!

Trọn bộ sản phẩm BENBI BASIC

Hướng dẫn vệ sinh và lắp ráp máy hút sữa BENBI BASIC

Hướng dẫn vệ sinh máy

Sau khi sử dụng, mẹ cần vệ sinh sạch sẽ máy hút sữa để tránh vi khuẩn xâm nhập và làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa:

+ Bước 1: Rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ của máy ( trừ động cơ) 

+ Bước 2: Giữ dưới vòi nước chảy để loại bỏ sữa còn sót lại. Lấy xà phòng rửa chuyên dụng và dùng bàn chải lông mềm cọ nhẹ nhàng để rửa sạch. 

+ Bước 3: Mang các phụ kiện máy hút sữa BENBI BASIC đã rửa sạch sẽ đi tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hoặc nước sôi. 

+ Bước 4: Mang phụ kiện đi sấy khô, để nơi khô ráo thoáng mát, để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Hướng dẫn lắp ráp

Cách dùng máy hút sữa BENBI BASIC đúng cách

Đặt phễu hút sữa đúng cách: Đặt phễu hút sữa lên ngực, sao cho núm vú nằm ở giữa vành phễu. Dùng tay giữ phễu hút sữa cố định.

Tham khảo ngay phễu hút sữa Silicon của BENBI ngay tại đây

Tham khảo thêm phụ kiện máy hút sữa: tại đây

Trên động cơ của máy hút sữa BENBI BASIC có 4 nút điều chỉnh: Nút nguồn, tăng, giảm áp lực  và nút chuyển chế độ từ massage sang hút sữa và ngược lại.

Động cơ máy BASIC

– Chọn chế độ hút sữa phù hợp: máy hút sữa Benbi Basic có 2 chế độ hút sữa khác nhau, bao gồm:

+ Chế độ massage: Sau khi bật máy, máy sẽ tự động vào chế độ massage (Khoảng 3 phút). Mẹ từ từ tăng cấp độ lên đến khi cảm thấy đau thì dừng lại và hạ một cấp độ. Đó sẽ là cấp độ massage phù hợp với mẹ. Massage sẽ giúp hạn chế tắc tia sữa, cũng như kích thích gọi sữa về. 

+ Chế độ hút sữa: Sau khi massage khoảng tầm 3-5’, mẹ bấm nút chuyển chế độ để chuyển chế độ hút, nhấn nút tăng giảm để xem lực hút phù hợp với cơ thể nhé. 

– Hút sữa đúng tư thế: Để hút sữa thoải mái và hiệu quả, mẹ nên ngồi ở tư thế thoải mái, sao cho vai và ngực được thả lỏng.

Mẹ có thể tham khảo các dòng máy hút sữa BENBI: tại đây

– Tần suất hút sữa: Số lần hút sữa bằng máy BENBI BASIC mỗi ngày phụ thuộc vào nhu cầu của mẹ và bé. Tuy nhiên, để kích thích sữa tiết ra nhiều, mẹ nên hút sữa ít nhất 8 lần một ngày, mỗi lần 15-20 phút.

Một số feedback của các mẹ về dòng máy BENBI BASIC

Phản hồi tích cực từ khách hàng về máy hút sữa BENBI BASIC

Các mẹ có thể xem video so sánh giữa máy hút sữa BENBI BASIC và máy hút sữa MADELA tại đây