Cấu hình của máy hút sữa BenBi Flex có đáng để mẹ quan tâm

Image 1

Mẹ đã biết đến máy hút sữa BenBi Flex chưa.

Máy hút sữa Benbi Flex đang là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều bà mẹ trong thời gian gần đây. Với một loạt tính năng đa dạng, chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, máy hút sữa Benbi Flex có 4 chế độ hoạt động và cung cấp tới 9 cấp độ điều chỉnh hút khác nhau.  Đây chính là một dòng sữa mà các mẹ không nên bỏ qua.

Sự khác biệt của BenBi Flex với máy hút sữa điện đôi khác

BenBi FlexMáy hút sữa khác
– Thiết kế đa dạng với nhiều phụ kiện đi kèm, linh hoạt và tiện ích cho mọi nhu cầu.- Sử dụng công nghệ hút sữa tiên tiến, gồm 4 chế độ hút với 9 cấp độ, 2 chế độ hút sữa thông minh đáp ứng hiệu suất hút sữa cho mẹ.- Máy hút êm, thời gian hút nhanh, phù hợp với tất cả các mẹ kể cả mẹ bận rộn nhất.- BenBi Flex có mức giá tầm trung, có giá chưa đến 1 triệu nhưng đầy đủ tính năng ưu việt.- Bảo hành máy hút sữa BenBi Flex 24 tháng.– Thiết kế đẹp nhưng cồng kềnh và không linh hoạt như BenBi Flex.- Công nghệ hút sữa cơ bản với 2 chế độ hút với 7 cấp độ, hiệu quả hút sữa không cao.- Hiệu suất hút sữa thấp hơn, tiêu tốn nhiều thời gian.- Các máy hút sữa điện đôi khác có mức giá cao hơn nhưng thiết kế bên ngoài đẹp hơn. Cũng có các dòng máy có mức giá rẻ hơn nhưng tính năng không vượt trội.- Bảo hành từ 3-12 tháng

Cấu hình của máy hút sữa BenBi Flex có đáng để mẹ quan tâm

Động cơ:

Với 4 chế độ hoạt động và 9 cấp độ điều chỉnh hút khác nhau, máy hút sữa Benbi Flex đáp ứng được nhu cầu và ưu tiên của các mẹ. 

Ngoài 2 chế độ hút sữa thông thường. BenBi Flex có thêm các chế độ hút sữa thông minh: kích thích phản xạ xuống sữa và vắt kiệt sữa giúp mẹ lựa chọn chế độ cũng như cấp độ phù hợp với bản thân.

Mẹ quan sát thông số dưới đây để hiểu rõ hơn về máy nhé.

 • Công suất hút: 380 mmHg.
 • Nguồn điện Nguồn 5V (Tích hợp pin sạc 1200mAh)
 • Mức độ ồn: < 45dB.
 • Cổng sạc: USB Type-C.

Màn hình LCD

Màn hình LCD, với các nút bấm ngay trên mặt hiển thị. Hiển thị thời gian, thông số khi hút sữa giúp mẹ dễ dàng kiểm soát.

Phễu hút sữa BenBi Flex

Máy hút sữa BenBi Flex có thiết kế phễu rời với đệm silicon được tích hợp giúp hút êm dịu khi tiếp xúc với bầu ngực của mẹ. Được chia thành hai kích cỡ khác nhau, khi sử dụng đệm silicon, phễu sẽ có kích cỡ là 24, trong khi không sử dụng đệm thì kích cỡ là 27. 

Ngoài ra, mẹ còn có thể thay thế phễu hút sữa bằng phễu hút sữa silicon để kích thích tuyến sữa và nâng cao hiệu quả của quá trình hút sữa cho bầu ngực mẹ.

Phụ kiện 

Phụ kiện máy hút sữa BenBi Flex đều làm từ chất liệu an toàn kê cho cả mẹ và bé

 • Chất liệu: Nhựa PP, an toàn, không chứa BPA.
 • Dung tích bình sữa: 150ml.

Đây chính 5 Lý do khiến các mẹ đổ xô mua máy hút sữa BenBi Flex

Máy hút sữa BenBi Flex có gì HOT đến vậy.

Máy hút sữa Benbi Flex đang HOT trên thị trường hiện nay, đã thu hút sự tin dùng và sự lựa chọn của nhiều bà mẹ trong thời gian gần đây. Với một loạt các tính năng đa dạng, chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, máy hút sữa Benbi Flex hoạt động với 4 chế độ và có thể điều chỉnh hút ở đến 9 cấp độ khác nhau. Điều này tạo ra một dòng sản phẩm máy hút sữa không thể bỏ qua đối với các mẹ.

Các mẹ nói gì về BenBi Flex

  Feedback của các mẹ về BenBi Flex

  Đây là 5 Lý do khiến mẹ tin dùng máy hút sữa BenBi Flex

  Máy hút sữa BenBi Flex trang bị chế độ hút sữa hiệu quả:

  • Khác với các dòng máy hút sữa điện đôi khác chỉ có 2 chế độ hút với 7 cấp độ. Thì BenBi Flex – một phiên bản mới, nâng cấp lên 4 chế độ hút lên đến 9 cấp độ. Ngoài 2 chế độ massage và hút sữa thông thường, thì BenBi Flex được trang bị chế độ hút sữa thông minh.
  • 2 Chế độ hút sữa thông minh bao gồm chế độ kích thích phản xạ xuống sữa và chế độ vặt kiệt sữa:
  • Chế độ kích thích phản xạ xuống sữa: ở chế độ này sẽ mô phỏng lại cách bú tự nhiên của bé. Cho phép mẹ tăng tốc thời gian hút sữa, hút sữa nhanh hơn mà giảm khả năng gây đau xuống hết mức. Chế độ này thực sự phù hợp và cần thiết với các mẹ hút sữa từ 6 tháng trở lên.
  • Đối với chế độ vắt kiệt sữa: Lực hút sẽ kéo dài, hút sâu, tích hợp của chế độ massage và hút kiệt, phù hợp với mẹ có bầu ngực nhạy cảm.

  XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT KÍCH SỮA BENBI FLEX

  • Màn hình hiển thị LCD: hiển thị thông số hút sữa và thời gian giúp mẹ kiểm soát được thời gian hút sữa.

  Thoải mái tiện lợi:

  • Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, mẹ có thể mang theo bên mình để hút sữa mà không lo vướng mắc. Độ ồn chỉ dưới 45 dB sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé cũng không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  Máy hút sữa BenBi Flex thông minh với mức giá hợp lý:

  • Với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng BenBi Flex chỉ có mức giá 990.000 đ 

  THAM KHẢO GIÁ MÁY HÚT SỮA BENBI: TẠI ĐÂY

  Chất liệu an toàn

  • Tất cả các phụ kiện máy hút sữa BenBi Flex đều làm từ chất liệu an toàn. Bình sữa được làm từ chất liệu PP, không chứa BPA an toàn cho bé.
  • Thiết kế phễu rời có đệm silicon giúp hút êm khi tiếp xúc với bầu ngực mẹ. Khi sử dụng đệm Silicon phễu sẽ có size 24, không sử dụng đệm sẽ có size 27. Ngoài ra, mẹ có thể thay thế bằng Phễu hút sữa Silicon để giúp kích thích tuyến sữa, nâng cao hiệu quả hút sữa cho bầu ngực mẹ.

  Chính sách bảo hành

  • BenBi Flex được bảo hành lên đến 2 năm, bảo hành trực tiếp bởi trung tâm kỹ thuật máy hút sữa của hãng trên toàn quốc.