So sánh máy hút sữa Medela và Unimom

Medela và Unimom là hai dòng sản phẩm nổi tiếng, rất thịnh hành trên thị trường. So sánh máy hút sữa Medela và Unimom để có được góc nhìn toàn diện hơn về 2 sản phẩm này.

Medela và Unimom là hai chiếc máy hút sữa rất thường được các bà mẹ so sánh với nhau và băn khoăn lựa chọn. Để có thể đưa ra quyết định, bạn cần phải so sánh chúng trên nhiều phương diện.

Sự đa dạng và kiểu dáng của hai loại máy hút sữa

Hai thương hiệu máy hút sữa Medela và Unimom đều có rất nhiều mẫu mã đa dạng để người dùng lựa chọn:

  • Máy hút sữa bằng tay
  • Máy hút sữa đơn, đơn
  • máy hút sữa chạy bằng pin – điện.

so-sanh-may-hut-sua-medela-va-unimom-2

Thiết kế 2 sản phẩm đều cực kỳ nổi bật trong đó màu nhận diện của Unimom là trắng hồng còn Medela là màu vàng.

So sánh máy hút sữa Medela và Unimom về mặt kích thước thì dòng Medela có ưu thế nhỏ gọn hơn một chút với kiểu dáng tròn. Unimom lại có kiểu dáng hình khối chữ nhật.

So sánh gía của sản phẩm máy hút sữa Unimom và Medela

Nếu xét về so sánh máy hút sữa Unimom và Medela về mức giá thì máy hút sữa đến từ thương hiệu Medela có mức giá cao hơn nhiều so với dòng sản phẩm Unimom.

so-sanh-may-hut-sua-medela-va-unimom-1

Sự chênh lệch này có lẽ đến từ nguồn gốc xuất xứ. Medela là thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ trong khi Unimom được sản xuất từ đất nước Hàn Quốc. Với đa phần xét về kinh tế, các bà mẹ Việt đa số ưu tiên sử dụng các sản phẩm máy hút sữa Unimom. Chúng có giá giao động từ 300.000 đồng – 2 triệu. Medela lại từ 700-1 triệu.

Một vài điểm khác biệt giữa hai dòng máy hút sữa 

Dù là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, giá thấp hơn nhưng Unimom lại được các chị em đánh giá rất cao. Một số ưu điểm của Unimom mà Medela không có được:

  • Có phễu massage nhẹ nhàng không làm đau bầu ngực
  • Ống hút sữa to hơn so với Medela nên dẫn sữa dễ dàng hơn
  • Hệ thống pittong không cho sữa tràn ngược vào động cơ máy gây hỏng mô tơ.

Thiết bị máy hút sữa Medela lại là sản phẩm đánh giá cao về độ bền nhưng một số khách hàng có nhận xét than phiền máy phát ra tiếng kêu ồn sau một thời gian sử dụng.

So sánh  máy hút sữa Medela và Unimom, mỗi loại máy lại có ưu điểm, thế mạnh riêng. Tuy nhiên, có lẽ về phần đông giữa mức giá và “dùng tốt” thì Unimom dường như đang ghi điểm so với sản phẩm máy hút sữa Medela.

Tổng hợp tại: https://hibaby.vn/