Mũ bảo vệ đầu giữ an toàn cho trẻ tập đi

Khi bé nhà bạn bước vào giai đoạn tập đi, cục cưng sẽ rất dễ gặp phải các tai nạn do va chạm với các đồ vật xung quanh. Hiểu được nỗi lòng của những người làm cha làm mẹ, sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé đã ra đời. Hãy cùng khám phá ưu điểm của chiếc mũ vô cùng hữu ích này.

Bảo vệ đầu bé tối ưu

Mũ bảo vệ đầu cho bé có khả năng giảm cường lực từ bên ngoài, bảo vệ đầu của bé trước những va đập mạnh. Với sản phẩm này, bố mẹ có thể thoải mái cho các bé vui chơi và tập đi. Bên cạnh đó, khi bé sử dụng xe đạp 3 bánh, ván trượt, giày trượt patin hay xe Scooters thì bạn cũng nên cho bé đội chiếc mũ này để bảo vệ đầu bé tối ưu.

Dễ dàng điều chỉnh kích thước vòng đầu

Với thiết kế co giãn cùng hai đầu dây thun tự động, mũ bảo vệ đầu cho bé có khả năng điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với vòng đầu của bé. Do vậy, bạn có thể sử dụng chiếc mũ này cho từng giai đoạn khác nhau của bé. Sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé thích hợp với các bé từ 7 tháng tuổi cho đến 5 tuổi, với vòng đầu 40 đến 50 cm. Đặc biệt, dây thun co giãn không bó sát vào đầu bé nên không khiến bé khó chịu.

Bề mặt có các lỗ thông khí

Ưu điểm nổi bật của mũ bảo vệ đầu cho bé chính là các lỗ thông khí trên bề mặt mũ. Với những chiếc lỗ này, bé sẽ cảm thấy thoáng mát và đầu không bị đổ mồ hôi trong quá trình sử dụng. Do vậy, các bậc phụ huynh có thể thoải mái cho bé đội chiếc mũ này trong thời gian dài hoặc là trong mùa hè.

Thiết kế gọn nhẹ và an toàn

Chiếc mũ này được làm bằng sợi tổng hợp và được trang bị một lớp đệm dày 2.5 cm. Thiết kế này sẽ giúp bảo vệ vùng trán, vùng thái dương và phía sau đầu. Mũ sở hữu nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt cho bé yêu thỏa thích lựa chọn. Thêm vào đó, mũ có trọng lượng tương đối nhẹ nên không tạo cho bé cảm giác nặng nề hay khó chịu.

Một vài ưu điểm của mũ đội đầu trên đây chắc chắn sẽ thuyết phục được mẹ lựa chọn sản phẩm này cho bé. Tuy nhiên, bạn nhớ hãy mua mũ có nguồn gốc rõ ràng để an toàn hơn cho sức khỏe của con, vì hàng nhái trên thị trường hiện đang rất nhiều.