Máy hút sữa tại Thừa Thiên Huế

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán cung cấp, cho thuê, sửa chữa máy hút sữa tại Thừa Thiên Huế. Dịch vụ mang đến nhiều sự lựa chọn và mức giá khác nhau giúp khách hàng dễ dàng có được chiếc máy ưng ý.

Máy hút sữa là một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu để mẹ gọi sữa về nhanh cho con. Dòng sữa mẹ là quà tặng quý giá nhất, đừng vì bất kỳ nguyên nhân gì ngăn cản việc con bạn được hưởng trọn vẹn những dòng sữa mát lành đầu đời.

Máy hút sữa nước ngoài chĩnh hãng phân phối tại Việt Nam

Cơ sở của chúng tôi chuyên bán máy hút sữa với những dòng máy đến từ Hàn Quốc, Thuỵ Sỹ chính hãng được phân phối tại Việt Nam vậy nên các mẹ không cần phải băn khoăn lo lắng về chất lượng. Tất cả đều có giấy bảo hành rõ ràng.

Những dòng máy hút sữa an toàn mà các mẹ có thể tìm thấy ở chúng tôi:

  • Máy hút sữa Medela

  • Máy hút sữa Spectra

  • Máy hút sữa Harmoni

  • Máy hút sữa Unimom

máy hút sữa tại huế

Tất cả đều là những dòng máy đang rất thịnh hành trên thị trường. Khi đến với cơ sở kinh doanh, bạn dễ dàng lựa chọn, phân biệt đặc điểm của các dòng máy khác nhau. Ngoài ra, tại cơ sở còn có hai loại:

  • Máy dùng tay

  • Máy hoạt động bằng điện

Mỗi loại có một công năng riêng. Tuy nhiên, ở cả hai loại này đều mang đến khả năng kích sữa tự nhiên tuyệt vời, gọi sữa về dồi dào, đều đặn cho mẹ.

Dịch vụ cho thuê, sửa chữa, cung cấp phụ kiện máy hút sữa

Bên cạnh việc kinh doanh, cơ sở của chúng tôi còn mang đến dịch vụ cho thuê máy hút sữa. Thiết nghĩ, đây sẽ là dịch vụ rất cần thiết đối với các mẹ. Khi mẹ không có nhu cầu sở hữu cho riêng mình một chiếc máy thì thuê máy sẽ rất tiện.

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề vệ sinh. Các loại máy cho thuê đều new đến 95%. Chúng tôi vệ sinh tiệt trùng máy sạch sẽ, đóng túi chân không cho máy. Ngoài ra, cơ sở còn cung cấp các phụ kiện khi máy hút sữa bị hư hỏng. Khi cần một dịch vụ trọn gói, khách hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

Máy hút sữa thật sự cần thiết trong quá trình cho con bú. Đây là cách giúp các mẹ không có sữa cải thiện nguồn sữa của mình. Các mẹ khi sinh mổ phải xa con cũng có thể ngay lập tức hút sữa, trao cho con dòng sữa ngọt đầu tiên trong đời. Mẹ khi bắt đầu đi làm lại cũng sẽ khó khăn trong việc cho con bú mỗi ngày. Lúc này, bạn có thể dùng máy hút sữa để trữ trong tủ lạnh cho con và cho con bú đầy đủ cả ngày.

Máy hút sữa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình làm mẹ. Để bé luôn được nhận đủ nguồn sữa từ mẹ, các mẹ tại Thừa Thiên Huế nên mua ngay cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp.