Máy hút sữa tại Hà Nam

Mua máy hút sữa tại Hà Nam ở địa chỉ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Có rất nhiều loại máy hút sữa đa dạng về kiểu dáng và cách dùng đang đợi các mẹ đến chọn lựa.

Đa dạng sản phẩm máy hút sữa tại Hà Nam

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên bán máy hút sữa, với nhiều nhãn hiệu uy tín nước ngoài, cùng các loại máy đa dạng về kiểu dáng và cấu tạo, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Máy hút sữa tại hà nam

Máy hút sữa của chúng tôi nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn của Châu Âu như Harmony, Medela, Spectra, Avent…Tất cả đều đến từ những tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé hàng đầu, nên luôn luôn đảm bảo về các tiêu chí an toàn, không chứa các chất có khả năng gây dị ứng, độc hại. Nguồn sữa chiết ra từ máy cũng sẽ được bảo quản nguyên vẹn, lâu hư hỏng.

Chúng tôi hiện đang có các loại máy hút sữa tay và máy hút sữa dùng điện. Với cấu tạo thông minh, khoa học, người dùng có thể nghiên cứu điều chỉnh lực hút, vừa kích thích sữa ra đều đặn, lại vừa massage cho vùng ngực, không gây đau đớn.

Mua máy hút sữa sẽ giúp mẹ chủ động hơn trong việc phân chia các bữa cho bé, tránh tình trạng bé ngủ quên khi ti mẹ trong khi vẫn chưa nạp đủ lượng sữa cần thiết.

Cho thuê máy hút sữa tại Hà Nam giá rẻ

Sản phẩm máy hút sữa rất tiện dụng, tuy nhiên, đôi khi các bà mẹ không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, cảm thấy mua một chiếc máy để ở nhà sẽ tốn kém. Lúc này, mẹ có thể tìm đến dịch vụ cho thuê máy hút sữa của chúng tôi.

Các loại máy cho thuê đều là hàng chính hãng mới bóc tem không lâu. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại máy tuổi thọ trong vòng 1 năm trở lại. Máy đều được tiệt trùng, vô trùng kĩ lưỡng sau mỗi lần thuê, đảm bảo không mang theo mầm bệnh gây hại cho mẹ và bé.

Các loại máy hút sữa được cho thuê với giá thành rẻ, tiết kiệm so với mặt bằng chung các cơ sở khác trên địa bàn Hà Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn tận nhà hướng dẫn các thức sử dụng để hút được nhiều sữa mà không gây đau ngực.

Đến ngay với dịch vụ mua bán và cho thuê máy hút sữa tại Hà Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và bé một sản phẩm hữu ích để mẹ nuôi con khoa học hơn, đỡ vất vả hơn.