Máy hút sữa tại Bình Thuận

Máy hút sữa tại Bình Thuận có độ bền cao, êm ái, hàng chính hãng đi kèm giá cả phải chăng là những ưu điểm của những dòng máy hút sữa chúng tôi đang có.

Máy hút sữa mang đến nhiều lợi ích cho mẹ khi không cần phải băn khoăn lo lắng việc không đủ sữa cho bé bú. Chiếc máy này có khả năng kích sữa, gọi sữa về nhanh do mô phỏng lại đúng với quy trình bé bú mẹ. Mẹ có thể yên tâm nuôi con suốt 6 tháng, thậm chí lâu hơn nữa bằng sữa mẹ.

Máy hút sữa hiệu quả, chính hãng tại Bình Thuận

Máy hút sữa của cơ sở tại Bình Thuận là nơi chúng tôi mang đến khách hàng những loại máy hút sữa thịnh hành với nhiều mức giá thuộc các thương hiệu uy tín. Mỗi loại máy có một công năng riêng hoạt động vô cùng hiệu quả trong việc mô phỏng quy trình bú của bé: hút – nhả – nghỉ.

Máy hút sữa tại Bình thuận

Khi sự kích thích của bé càng nhiều thì sữa sẽ càng nhanh chóng được tạo ra. Vậy nên khi máy thực hiện chu trình này, máy sẽ giúp kích thích cơ thể mẹ hoàn toàn tự nhiên trong việc tiết ra sữa.

Khách hàng có thể chọn loại máy hút sữa dùng tay hay dùng điện. Chúng tôi bán nhiều loại máy hút sữa khác nhau: Harmoni, Avent, Medela, Spectra, Unimon,…Vậy nên rất dễ dàng để khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm mình ưa thích.

Khi đến của hàng bạn có thể dùng thử sản phẩm để có thể chọn được loại máy vừa vặn với bầu ngực sau sinh cửa mình. Nếu không tiện, sau khi mua xong, không vừa ý bạn hoàn toàn có thể đổi trả trong thời gian quy định.

Cơ sở sửa chữa và thay thế phụ kiện máy hút sữa

Không chỉ bán máy hút sữa, shop của chúng tôi còn là địa chỉ vô cùng tuyệt với để các mẹ có thể xử lý những sự cố thường gặp đối với máy hút sữa. Máy hút sữa thường sẽ ít xảy ra các vấn đề về động cơ nhưng lại hay gặp phải vấn đề về phần điện.

Cơ sở chúng tôi có thể khắc phục các sự cố của máy hút sữa tại Bình Thuận như:

  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy giúp máy sạch sẽ, được tiệt trùng và hoạt động êm ái.
  • Sửa nguồn, sửa động cơ sau thời gian dài không thể bật lên
  • Sửa mạch điều khiển bên trong máy hút sữa
  • Thay van hút sữa

Cùng với dịch vụ sửa chữa máy hút sữa giá rẻ chúng tôi còn mang đến dịch vụ cho thuê máy hút sữa. Giá thuê máy hút sữa không quá đắt đỏ, giúp mẹ tiết kiệm chi phí tối đa. Sau khi xong hợp đồng thuê máy, tiền đặt cọc của khách sẽ được shop hoàn trả đầy đủ theo đúng quy định.

Tất cả các dịch vụ liên quan đến máy hút sữa shop đều có. Vậy nên, khách tại Bình Thuận chỉ cần đến hoặc liên hệ, cửa hàng sẽ phục vụ bằng tất cả sự tận tình, chu đáo nhất!