Máy hút sữa tại Bình Định

Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, được bảo hành, vận hành an toàn với mức giá rẻ nhất thị trường là những gì mà máy hút sữa tại Bình Định mang đến cho khách.

Cơ sở máy hút sữa tại Bình Đình của chúng tôi hiện là địa chỉ mà rất nhiều mẹ tìm đến, liên hệ. Một chiếc máy tốt giúp các mẹ yên tâm hơn khi sử dụng mỗi ngày. Chỉ cần đến với cửa hàng chúng tôi, khách sẽ nhận được trọn vẹn các dịch vụ từ: bán máy hút sữa đến cho thuê, sửa chữa, cung cấp phụ kiện cho máy.

Bán các loại máy hút sữa hàng chính hãng, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh máy hút sữa nhưng nguồn gốc xuất xứ lại mập mờ, không rõ ràng. Máy hút sữa trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé nên bạn không thể xem nhẹ chất lượng máy.

Chúng tôi là địa chỉ chuyên bán máy hút sữa và cho thuê máy hút sữa. Tất cả đều là hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Các loại máy đều được sản xuất theo dây chuyền của Hàn Quốc, Thụy Sỹ. Tất cả đều được kiểm định chất lượng rất khắt khe.

máy hút sữa tại bình định

Các sản phẩm máy hút sữa với tên thương hiệu Medela, Spectra, Avent, Harmoni, Unimom,..đang rất đình đám, được ưa chuộng hiện nay. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào khách hàng đều được bảo hành suốt 12 tháng. Điều này minh chứng cho chất lượng của sản phẩm.

Bạn chỉ cần chọn máy và liên hệ, chiếc máy sẽ đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất mà mẹ bầu không phải vất vả đến các cửa hàng tìm mua.

Dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ kiện máy hút sữa tại Bình Định

Không những bán, cho thuê máy hút sữa trên cả nước, cơ sở của chúng tôi còn nhận sửa chữa các lỗi máy hút sữa như: Máy chạy chập chờn, kêu to, không lên nguồn, chân sạc lỏng,…Theo đó chúng tôi tiến hành khắc phục:

  • Sửa phần nguồn
  • Sửa động cơ máy hút sữa
  • Thay van hút sữa
  • Sửa mạch điều khiển
  • Sửa máy mất nguồn

Tất cả đều có mức giá rẻ, khi thay thế phụ kiện cũng đều là hàng chính hãng. Ngoài ra, khi cần tìm mua thêm phụ kiện cho máy hút sữa như: Túi trữ sửa cho bé đảm bảo, áo hút sữa giúp mẹ rảnh tay, máy tiệt trùng sữa,…Hàng này đều có tại cơ sở của chúng tôi.

Khi có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc gì về máy hút sữa, khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Bé lớn khôn nhờ dòng sữa mẹ, đừng vì bất cứ lý do gì khiến con bạn không có cơ hội uống trọn dòng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời!