Bảo hành máy hút sữa giá rẻ tại Đà Nẵng

Bảo hành máy hút sữa Đà Nẵng ở đâu tốt, uy tín, thời gian lâu dài và nhiệt tình với khách hàng? Bảo hành cho máy chính là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi bạn tìm chọn địa chỉ mua máy hút sữa.

Một chiếc máy hút sữa được mua với giá không hề rẻ và với những bà mẹ lần đầu tiên sử dụng máy sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và sai sót là điều khó tránh khỏi. Nhiều địa chỉ thiếu uy tín thường rút ngắn thời gian bảo hành máy hút sữa so với quy định hàng chính hãng hoặc thậm chí không có bảo hành khiến người mua chịu nhiều thiệt thòi. Vậy nên, việc tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm hàng chính hãng có thời gian bảo hành lâu dài, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách là rất quan trọng.

Xem thêm: Cách sử dụng máy hút sữa

Hibaby địa chỉ bảo hành máy hút sữa uy tín

Hibaby là địa chỉ kinh doanh, là đại lý chính hãng cung cấp sản phẩm máy hút sữa Đà Nẵng và trên cả nước. Mỗi sản phẩm Hibaby gửi đến khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất, mới nguyên, đảm bảo vận hành tốt.

bao-hanh-may-hut-sua-1

Bên cạnh đó, thời gian bảo hành máy hút sữa lâu dài, đúng theo quy định. Khi có bất kỳ vấn đề gì trục trặc do sản phẩm bị lỗi mà còn trong thời gian bảo hành bạn sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí. Nếu là lỗi do cá nhân gây ra sẽ được bảo hành với mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá sửa chữa thông thường

  • Bảo hành máy hút sữa Spectra
  • Bảo hành máy Unimom
  • Bảo hành Avent máy hút sữa
  • Bảo hành máy hút sữa Medela

Hệ thống bảo hành máy hút sữa chuyên nghiệp

Hibaby mang đến khách hàng hệ thống Trung tâm bảo hành máy hút sữa Unimom, trung tâm bảo hành máy hút sữa Spectra,… chuyên nghiệp nhất. Khi khách hàng còn giữ thẻ bảo hành sẽ nhanh chóng được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi thực hiện:

bao-hanh-may-hut-sua-2

  • Liên hệ để đến tận nơi khắc phục lỗi sự cố và đang thắc mắc bảo hành máy hút sữa medela ở đâu?.
  • Với những khách ở xa, khi xác định là lỗi có thể tự mình khắc phục được chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể đến bạn. Riêng những lỗi phức tạp khách hàng có thể gửi máy đến cơ sở để sửa chữa kịp thời.
  • Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện đầy đủ cho các loại máy vì vậy linh phụ kiện thay thế cho máy đều là hàng chính hãng, chất lượng, bạn dễ dàng tìm được phụ kiện thích hợp cho chiếc máy hút sữa của mình.
  • Các nhân viên bảo hành luôn nhiệt tình. Đặt uy tín lên làm đầu, Hibaby sẵn sàng hỗ trợ khách khi gặp những vướng mắc trong quá trình sử dụng hoặc trục trặc về máy
  • Mức giá bảo hành máy hút sữa hợp lý, phải chăng.

Hibaby là hệ thống cung cấp, sửa chữa, bảo hành máy hút sữa nổi tiếng tại Đà Nẵng, là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi cần!